Về chúng tôi

Đối với chúng tôi, cà phê có nhiều hơn một doanh nghiệp – đó là một niềm đam mê. Chúng tôi yêu những gì chúng ta làm và muốn chia sẻ rằng năng lượng và nhiệt tình với bạn, khách hàng của chúng tôi. Đó là lý do tại sao ở đây tại Phin Việt chúng tôi nói rằng chúng tôi đang chạy bằng niềm đam mê.
Phin Việt là một công ty cây nhà lá vườn được thành lập vào năm 2014. Thông qua sự kiên trì và sự hình thành của một mối quan hệ cá nhân với khách hàng của họ, toàn bộ Phin Việt đã trở thành nhà bán lẻ uy tín nhất của thiết bị máy móc cà phê tại Hà Nội .Phin Việt với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, cung cấp cho khách hàng của họ với các nguồn lực và dịch vụ chưa từng có.


Quỹ của chúng tôi

Phin Việt nhấn mạnh vào giáo dục tiếp tục của khách hàng của chúng tôi, cũng như nhân viên của chúng tôi, là nền tảng của hoạt động của chúng tôi. Tuy nhiên, do số lượng và tính chất đôi khi khô của nội dung chúng tôi đang trình bày, chúng tôi tin rằng nó cũng rất quan trọng để duy trì một giai điệu cá nhân nhẹ nhàng với khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng thông số kỹ thuật không phải là cách duy nhất để mọi người đưa ra quyết định, vì vậy chúng tôi có một nỗ lực để tạo ra một môi trường mà mỗi cá nhân có thể sử dụng và thưởng thức.


Tầm nhìn của chúng tôi

Mục tiêu toàn bộ Phin Việt là tối đa hóa các kinh nghiệm “của người mua” bằng cách cung cấp thông tin và hỗ trợ cần thiết để thực hiện một quyết định.Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một cái nhìn tay đầu tiên vào những gì nó muốn sở hữu và vận hành các sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có một rộng video lưu trữ cho thấy các máy sử dụng. Đối với những người có kỹ thuật nghiêng, sự so sánh-O-Matic cho phép bạn so sánh các máy khác nhau spec để spec. Có một vài xử lý sự cố các câu hỏi ? Bạn muốn biết những gì khách hàng khác thực sự suy nghĩ về máy? Nhờ các khách hàng trung thành của chúng tôi, chúng tôi cũng đã có thể biên dịch hàng ngàn ý kiến người sử dụng và các mẹo kỹ thuật mà có thể dễ dàng truy cập thông qua trang chi tiết của mỗi sản phẩm.Nếu bạn có một câu hỏi, rất có thể là ai đó đã hỏi nó và nó được đăng trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, bạn có thể gửi câu hỏi trực tiếp thông qua dịch vụ chat trực tiếp của chúng tôi và nhân viên của chúng tôi sẽ trả lời bạn cá nhân với lời khuyên của họ. Mỗi thành viên của công ty chúng tôi đã được thực hành rộng đào tạo với các sản phẩm của chúng tôi, cả trong công việc và ở nhà và chia sẻ kinh nghiệm cũng như lời khuyên hữu ích và sự kiện thú vị của chúng tôi qua Blog .


Nhìn về phía trước

Cải thiện và mở rộng nội dung của chúng tôi là một quá trình liên tục giúp website của chúng tôi để phát triển, không chỉ ở số lượng thông tin mà có sẵn, mà còn ở cách nó được trình bày. Thông qua sự kết hợp của công nghệ thông tin web, chúng tôi không ngừng phấn đấu để xây dựng và duy trì một cơ sở kiến thức toàn diện của “tất cả mọi thứ cà phê” trong khi còn lại mãi mãi tập trung vào nhu cầu của khách hàng, thiết lập một cộng đồng thực sự tin tưởng vào “Latte Love”. Chúng tôi mời bạn cùng tham gia vào cuộc hành trình này, và hy vọng rằng bạn sẽ phát triển và học hỏi với chúng tôi.